Giới Thiệu Điện Mặt Trời

A. GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

1. ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI (ON-GRID)


Đặc điểm hệ thống:

- Nguồn điện mặt trời và nguồn điện lưới hoạt động song song với nhau. Ngôi nhà hoặc nhà máy, phân xưởng sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời, khi điện mặt trời thiếu sẽ lấy điện lưới bù vào. Còn khi điện mặt trời dư, thì điện mặt trời sẽ đưa lên lưới bán lại cho nhà nước qua công tơ 2 chiều.

- Khi điện lưới cúp thì hệ thống điện mặt trời cũng sẽ ngừng hoạt động, nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân điện lực bảo trì trên lưới điện.

- Hệ thống có khả năng mở rộng dạng module, khi muốn đầu tư thêm, có thể mở rộng hệ thống cũ dễ dàng.

- Giá cho một hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5 kW dao động khoảng 120tr.


2. ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP (OFF-GRID)


Đặc điểm hệ thống:

- Nguồn điện mặt trời sử dụng có điện lưới hoặc không có điện lưới. Vì điện mặt trời được dự trữ trong các bình ác-quy. Hệ thống này thích hợp cho tàu thuyền, những nơi không có điện lưới như hãi đảo, vùng xa.

- Hệ thống này có khả năng hoạt động ngay cả khi cúp điện nên để đảm bảo an toàn lưới điện, hệ thống sẽ không thể đưa ngược điện mặt trời lên lưới.

- Hệ thống được thiết kế theo dạng module, nên có thể mở rộng dễ dàng khi có nhu cầu đầu tư thêm.


B. THIẾT BỊ SỬ DỤNG

1. TẤM PIN NĂNG LƯỢNG

Giới thiệu thiết bị:

- Tấm pin năng lượng mặt trời được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, dựa trên quy trình nghiêm ngặc đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe của thế giới (TÜV Rheinland, INMETRO,.. )*.

*TÜV Rheinland là tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỳ thuật, an toàn với hơn 18.000 nhân viên, trụ sở chính tại CHLB Đức và 500 văn phòng tại 66 quốc gia được thành lập vào năm 1872
* INMETRO (National Institute of Metrology Standardization and Industrial Quality): Viện Đo lường, Tiêu chuẩn hóa và Chất lượng Công nghiệp Quốc gia là một chế độ chuyên chế liên bang Brazil, liên kết với MDIC, Bộ Phát triển, Công nghiệp và Ngoại thương. Tại Brazil, các tổ chức chứng nhận phải được INMETRO công nhận.

- Tấm pin năng lượng mặt trời được bảo hành công suất đầu ra sau 25 năm trên 80%.


Không có sản phẩm trong danh mục này.Hot-line:


Mr. Hưng
0918224117
0908224117

Mr. Doanh
0908369124